PAOLO SCAVINO
Red Apron Fine Wines And Spirits
Th 4 13/12/2023
1 phút đọc
Nội dung bài viết
Điều đặc biệt ấn tượng về Enrico Scavino là ngay cả ngày nay, ông vẫn không ngừng khao khát tạo ra những chai Barolo xuất sắc hơn. Những thế hệ đứng đầu điền trang được thành lập từ năm 1921 này, đã chứng minh ông là một nhà tiên phong làm nên những bước tiến quan trọng cho vùng Barolo. Tuy nhiên, ông chưa bao giờ dừng lại những thử nghiệm, liên tục tạo nên những phát minh độc đáo. Ông lên men rượu theo từng lô nhỏ để mang đến những tầng hương vị tuyệt hảo hơn. Thậm chí, vào năm 2007, Enrico đã thiết kế và chế tạo thùng lên men riêng, chỉ sử dụng cho rượu Barolo của ông, nhằm cải thiện quá trình chiết xuất nho Nebbiolo. Hiện tại, với sự hỗ trợ của con gái Elisa và Enrica, niềm đam mê của Enrico đã được tiếp nối và hứa hẹn tiếp tục tạo nên những dòng vang xuất sắc cho vùng đất tiềm năng này.
Một số điều về Scavino Barolo....
Tất cả rượu vang đều được chăm sóc cẩn thận ở vườn nho để tạo ra những trái nho khỏe mạnh và chất lượng cao. Sản lượng giới hạn. Quá trình lên men và ủ giống nhau cho tất cả các dòng rượu Barolo để làm nổi bật thổ nhưỡng của từng vùng rượu. Mỗi cru và sub-cru được lên men riêng biệt trong thùng thép không gỉ với men tự nhiên, nhiệt độ được kiểm soát, lên men từ 8-12 ngày, 20-30 ngày lên men alcoholic. Rượu được ủ 10 tháng trong thùng sồi Pháp trung tính, sau đó 12 tháng trong các thùng gỗ lớn, 10 tháng trong thép không gỉ, 10 tháng trong chai trước khi đưa ra thị trường.